Tin tức - Hoạt động

Khôi Bình Việt Nam mừng lễ Đức Hồng Y Gioan Baotixita
18.07.2018 11:34

     Sáng ngày thứ sáu (22/06) vừa qua, các hội đoàn và giới thuộc Tổng Giáo phận Sài Gòn (TGP SG) đã cùng quy tụ về Trung tâm mục vụ TGP SG để mừng lễ kính thánh Gioan Baotixita - Bổn mạng của Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn. Đại diện cho Khôi Bình Việt Nam có anh Anrê Trần Thành Tâm và anh Giuse Nguyễn Hồ (Văn phòng Trung tâm KBVN) và chị Maria Hoàng Bích Phượng (Đại diện Khôi Bình TGP SG).

 
KBGP Qui Nhơn hành hương nhân kỉ niệm Năm Thánh của giáo phận
18.07.2018 11:28

Kính gửi đến quý cha và quý anh chị em một vài hình ảnh về chuyến hành hương của KBGP Qui Nhơn nhân dịp giáo phận đang tổ chức năm Thánh kỉ niệm 400 năm Loan Báo Tin Mừng.

 
Thánh lễ dấn thân tại giáo xứ Vườn Xoài - TGP Sài Gòn
18.07.2018 11:14

     Vào ngày thứ ba (08/05/2018) vừa qua, Thánh lễ dấn thân cho các thành viên Khôi Bình thuộc Tổng giáo phận Sài Gòn đã được tổ chức tại nhà thờ Vườn Xoài. Thánh lễ do cha Giuse Trần Thanh Công - Linh mục đồng hành Gia đình Khôi Bình Vườn Xoài cử hành vào lúc 17 giờ 30. Đại diện Ban thường vụ Khôi Bình Việt Nam (BTV KBVN) có anh Anrê Nguyễn Hữu Nghĩa - Trưởng BTV KBVN, anh Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp - Tổng thư ký KBVN và Văn phòng trung tâm KBVN tham dự. Đại diện cho Khôi Bình Sài Gòn có chị Maria Hoàng Bích Phượng và chị Maria Phạm Thị Sen. Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng mọi người đã cố gắng đến tham dự thánh lễ.

 
KBGP Vinh mừng Bổn mạng KBQT - Thánh Giuse Thợ
18.07.2018 11:04

     Trong các ngày từ 1/5 đến 3/5/2018, Ban quản gia Khôi Bình Giáo phận Vinh đã tổ chức mừng lễ kính Thánh Giuse Thợ - Quan thầy của Cộng đoàn Khôi Bình tại các giáo xứ có gia đình Khôi Bình.


Chiều ngày 1/5, các gia đình Khôi Bình thuộc giáo hạt Cửa Lò gồm Tân Lộc, Lộc Mỹ, Đức Xuân, Mai Lĩnh, Yên Trạch và Lập Thạch đã tổ chức mừng lễ kính Thánh Giuse Thợ - Quan thầy của Cộng đoàn Khôi Bình tại nhà thờ Giáo xứ Lập Thạch. Trong dịp này Ban quản gia Khôi Bình Giáo phận cũng đã tổ chức họp mặt các Ban quản gia Khôi Bình trong toàn giáo phận để mừng lễ ra mắt của Linh mục tân Đồng hành Khôi Bình Giáo phận - Cha Giuse Nguyễn Xuân Phương.

 
KBGP Sài Gòn phục vụ Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót
18.07.2018 10:55
     Trong dịp mừng Lễ kính Lòng Chúa Thương Xót vừa qua tại Trung tâm Mục Vụ TGP Sài Gòn, GĐKB Bình Sơn và GĐKB "Kinh Thánh" thuộc KBGP Sài Gòn, đã chung tay góp sức hỗ trợ cho chương trình qua nhiệm vụ giữ xe cũng như vận chuyển, phân phát đồ ăn thức uống cho khách tham dự.
 
Trang 1 trong tổng số 66