GĐKB Tiên Lục, GP Bắc Ninh, sinh hoạt tổng kết nhiệm kỳ

Thứ năm, 03 Tháng 8 2017 15:25
GĐKB Tiên Lục, GP Bắc Ninh, sinh hoạt tổng kết nhiệm kỳ

     Để chuẩn bị cho ngày Lễ bổn mạng của KBGP Bắc Ninh, GĐKB Tiên Lục đã tổ chức một buổi sinh hoạt tổng kết nhiệm kỳ vừa qua.

Từ đầu giờ chiều, các thành viên của 2 phân chi đã tập trung đông đủ tại nhà anh Phó gia trưởng Hoàng Văn Mạn để sinh hoạt. Cùng dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của anh Gia trưởng và Quản lý của Ban quản gia Giáo phận – Ban Hành Giáo – Đại diện các hội đoàn.

 

 

Hinh1

 

Tính đến nay, GĐKB Tiên Lục đã được mười năm thành lập. Số lượng thành viên khá ổn định và sinh hoạt đều đặn. Hoạt động tông đồ trong Xứ Họ sôi nổi và là chỗ dựa tin cậy cho Cha xứ lẫn Ban hành giáo trong các hoạt động chung của giáo xứ.

 

Hinh2


Sau buổi sinh hoạt và chia sẻ Lời Chúa, các anh chị em đã mời Cha xứ đến dâng thánh lễ cầu nguyện cho Cộng đoàn Khôi Bình. Trong lời chia sẻ, Cha đã dành nhiều lời tâm huyết để động viên khuyến khích các thành viên. Đồng thời, Cha cũng mời gọi mọi người hãy vào sinh hoạt theo Linh đạo Khôi Bình ”Sống Đạo gữa đời” để thăng tiến bản thân, để rồi từ đó thăng tiến xã hội.

 

Hinh3

 

Phần hồn được no thỏa, phần xác cũng đủ đầy. Mong GĐKB Tiên Lục ngày càng phát triển mạnh hơn và hoạt động tích cực hơn trong thời gian tới.

 

Hinh4

 

Hinh5

 

Lược ghi,
Đaminh Lâm Viết Dịnh
Gia trưởng KBGP Bắc Ninh

PDF.
In
Email