Hoạt động của GĐKB Sóc Trăng (GP Cần Thơ) trong tháng 3 -2015

Thứ sáu, 10 Tháng 4 2015 11:08
Hoạt động của GĐKB Sóc Trăng (GP Cần Thơ) trong tháng 3 -2015

HOẠT ĐỘNG CỦA GĐKB SÓC TRĂNG (GP CẦN THƠ) TRONG THÁNG 3 - 2015

 

Ảnh 01, 02, 03.

Buổi sinh hoạt Tân niên được diễn ra vào thứ 6 ngày 06/03/2015. Sau khi kết thúc Thánh lễ sáng, các anh chị em Khôi Bình Sóc Trăng tụ họp lại tại sân khuôn viên nhà thờ Sóc Trăng để bắt đầu sinh hoạt. Buổi sinh hoạt được diễn ra như những buổi sinh hoạt thường lệ khác, bao gồm các phần: đọc kinh, chia sẻ Lời Chúa, cầu nguyện. Và thay vì chia sẻ đời sống, các anh chị em trong Ban Quản Gia Khôi Bình Sóc Trăng cùng với tất cả thành viên bàn bạc về phương hướng hoạt động cho những công tác bác ái sắp tới của Gia Đình như:

những việc tông đồ trong và ngoài giáo xứ; giữ xe, giữ trật tự cho những Thánh Lễ Chúa Nhật và Lễ lớn trong năm; làm cỏ đất Thánh; thăm hỏi những bệnh nhân, người già neo đơn cơ nhỡ; đọc kinh cho người qua đời;…v.v. Buổi sinh hoạt kết thúc trong bầu khí vui tươi phấn khởi, ai nấy cũng nao nức chờ đón để cùng dấn thân vào những việc có ích sắp tới cùng với Gia Đình Khôi Bình Sóc Trăng.

 

01_resize 02_resize 03_resize

 

Ảnh 04.

Thăm và tặng quà cho thành viên Khôi Bình đang truyền máu tại bệnh viện. Chị bị thiếu máu do xuất huyết trĩ nội. Xin cầu nguyện cho chị mau lành bệnh để chị có thể tiếp tục các công việc mưu sinh hằng ngày.

 

04_resize


Ảnh 05, ảnh 06.

Ban Quản Gia Khôi Bình Sóc Trăng cùng với gần 30 thành viên Khôi Bình đến thăm hỏi, đọc kinh cầu nguyện cho mẹ của anh Phó Gia Trưởng Khôi Bình Sóc Trăng (05) và cha của 3 thành viên Khôi Bình Sóc Trăng (06). Xin giúp lời cầu nguyện cho 2 cụ mau vượt qua bệnh tật khi già cả sức yếu.

 

05_resize 06_resize

 

Ảnh 07.

Khôi Bình Sóc Trăng đến phân ưu và cầu nguyện cho linh hồn bà Maria mới qua đời.

 

07_resize


Ảnh 08.

Khôi Bình Sóc Trăng muốn giới thiệu 1 thành viên ưu tú của Gia Đình, chị Maria Nguyễn Thị Luyến là người phụ nữ thành đạt khi chị vừa khai trương Công ty gieo giống tôm sú Ninh Thuận. Ngoài ra chị còn có 1 cửa hàng trang trí nội thất, 1 công ty cây xanh,… Chị đã đóng góp rất nhiều kinh phí cho Gia Đình Khôi Bình Sóc Trăng trong công việc bác ái. Xin giúp lời cầu nguyện để công việc kinh doanh của chị gặp thuận lợi và thành công.

 

08_resize

 

Lược trình,

Giuse Nguyễn Hồ

PDF.
In
Email