Tin tức Khôi Bình Giáo Phận Đà Lạt

Kolping GP Đà Lạt mừng ngày Bổn mạng Kolping Quốc Tế

05.05.2015 11:00

CỘNG ĐOÀN KHÔI BÌNH GIÁO PHẬN ĐÀ LAT

ĐÓN NHẬN TÂN LINH MỤC ĐỒNG HÀNH VÀ MỪNG LỄ QUAN THẦY

 

     Hôm nay, ngày 30 tháng 04 năm 2015, toàn thể anh chị em thành viên  của bảy gia đình  thuộc Khôi Bình Giáo phận Đà lạt đã quy tụ về giáo xứ Đức Thanh để chào mừng Tân Linh mục Đồng Hành Khôi Bình Giáo phận là cha Giuse Lê Minh Long, kế vị cha Giuse Phạm văn Thống đã xin từ nhiệm vì ngài đang quản một giáo xứ khác không thuận tiện tiếp tục đồng hành với anh chị em nữa.

 

KBGP Đà Lạt - Ra khơi đầu năm

19.03.2015 10:29

KHÔI BÌNH ĐÀ LẠT - RA KHƠI ĐẦU NĂM


     Đã qua đi những tháng ngày bề bộn của mùa thu hoạch, của việc tưới tắm chống hạn. Cảm tạ Chúa, trong những ngày đầu năm âm lịch, Chúa thương Dân Người, chúng tôi được hưởng hai ba trận mưa phúc lộc thật tuyệt vời. Đền đáp ơn Chúa, anh chị em Khôi Bình Đà Lạt đang cố gắng trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường. Và hôm nay tại Gia đình Khôi Bình Giáo xứ Kitô Vua, anh chị em chúng tôi tới thăm anh Giuse Phạm Đức Sỹ, Nguyên gia trưởng Khôi Bình Giáo phận.

 

KBGP Đà Lạt - Mừng lễ Thánh Giuse Thợ

05.05.2014 15:08

     Hòa cùng niềm vui linh thánh của Giáo hội hoàn vũ nhân ngày mừng kính lễ thánh Giuse Thợ; và cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho anh chị em Khôi Bình Giáo phận Đà Lạt về ý nghĩa, giá trị của lao động theo quan điểm của Giáo hội; đồng thời tạo điều kiện cho mọi thành viên Khôi Bình có dịp gặp gỡ nhau để chia sẻ tâm tư, củng cố tình cảm yêu thương gắn bó với nhau hơn; toàn thể thành viên Khôi Bình Giáo Phận Đà Lạt đã quy tụ về nhà thờ Giáo xứ Đức Thanh (xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) để hợp dâng Thánh lễ mừng kính thánh Giuse Thợ.

 

Vài hoạt động cuối năm âm lịch của Khôi Bình Giáo Phận Đà Lạt

01.02.2012 10:16

KHÔI BÌNH ĐÀ LẠT

Vài hoạt động cuối năm Âm lịch


Tiễn biệt người anh em.

Trong tâm tình anh em một nhà, vui buồn có nhau, sáng ngày 14/01/2012 Ban QGKBGP đã cùng các BQGKB các giáo xứ đến thăm gia đình, viếng xác, tiễn biệt anh Gioan Baotixita, thành viên Khôi Bình Giáo xứ Đức Thanh đã từ thế để về Nước Chúa.

 

Hình ảnh họp mặt đầu năm của Khôi Bình GP Đà Lạt

30.01.2012 17:15

HÌNH ẢNH HỌP MẶT ĐẦU NĂM CỦA KHÔI BÌNH GIÁO PHẬN ĐÀ LẠT

 

 


Trang 1 trong tổng số 3