Xây dựng Ngôi nhà tưởng niệm Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp

Thứ ba, 23 Tháng 10 2012 11:10
Xây dựng Ngôi nhà tưởng niệm Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp

 

Kính thưa quý cha đồng hành cùng toàn thể anh chị em trong Đại Gia Đình Khôi Bình Việt Nam.

           Hiện nay, cha Giuse Nguyễn Thanh Bình – Linh mục đồng hành KBGX Cồn Phước (KBGP Long Xuyên) đang gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn trong việc xây dựng Ngôi Nhà Tưởng Niệm Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp vì kinh phí quá hạn chế. Con xin mạn phép nói thêm rằng giáo xứ Cồn Phước này chính là quê hương của cha Phanxicô, là nơi cha đã được sinh ra và lớn lên gắn liền với biết bao kỷ niệm thời niên thiếu của cha tại nơi đây. Như quý cha và anh chị em đã biết, cha Phanxicô vô cùng nổi tiếng với rất nhiều phép lạ mà đặc biệt là ban rất nhiều ơn cho những ai thành khẩn đến với cha kể cả những người ngoại đạo.

 

 

img_2956

img_2957

     Chính vì vậy, thiết nghĩ rằng quý ân nhân gần xa, đặc biệt là các thành viên Khôi Bình, bằng cách này hay cách khác xin thương giúp đỡ để công trình này sớm hoàn tất.

Nguyện xin Thiên Chúa toàn năng, qua lời cầu bầu của Chân Phước Ađôn Khôi Bình và Phanxicô Trương Bửu Diệp, trả công bội hậu cho quý ân nhân đã rộng lòng hỗ trợ.

    Xin hết lòng tri ân.

Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp

     Giám đốc TTKBVN


NB: Nhân đây, con xin gửi đến quý cha và anh chị em lá thư ngỏ đã được Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu - Giám mục giáo phận Long Xuyên xác nhận.

 

 

thu ngo

 

hinh anh

PDF.
In
Email