Tin tức Khôi Bình Giáo Phận Quy Nhơn

KBGP Quy Nhơn tham gia khóa tập huấn Mục Vụ Gia Đình

12.01.2017 12:01

Khôi Bình Quy Nhơn đang tham gia khóa tập huấn mục vụ gia đình của giáo phận dưới sự điều hành của Cha đồng hành Antôn Vũ Huy Điệp.

 

KBGP Qui Nhơn - Khánh thành nhà thờ Đồng Tre

23.06.2015 15:40
Khôi Bình Giáo Phận Qui Nhơn - Khánh thành nhà thờ Đồng Tre

     Đúng 5g sáng, các anh chị em thành viên KB Qui Nhơn đã tề tựu tại nhà thờ Chính Tòa, mọi người cùng nhau thưởng thức ly cà phê nóng buổi sáng cho tỉnh táo tại quán cà phê Tài Nguyên, là nơi sinh sống qua ngày của anh chị Tâm Nhu. Đây là một địa điểm lý tưởng cho các anh chị em KBQN khi mỗi lần họp định kỳ xong là ra hàn huyên tâm sự.  Khi đã đủ "quân số", đoàn lên đường đến nhà chị Anna Tuyết để dùng điểm tâm sáng, đây là địa điểm thứ hai của người chị em KB mới gia nhập được 3 tháng.
 

Khôi Bình Chính Tòa Quy Nhơn - Tin tức sinh hoạt tháng 5

06.05.2014 09:42

 

Kính thăm Ban quản gia Khôi Bình Việt Nam,

và quý anh chị em Khôi Bình!!!


Sinh hoạt định kỳ vào mỗi tối chủ nhật đầu tháng của gia đình Khôi Bình Chánh Tòa Quy Nhơn đã diễn ra tại phòng họp trong nhà xứ, với sự hiện diện của một số anh chị em Khôi Bình giáo xứ Chánh Tòa và một đôi vợ chồng trẻ từ giáo xứ Xuân Quang về tham dự (chị Maria Nguyễn Thị Bích Ngọc và anh Giuse Nguyễn Thành Trung). Hai thành viên mới này ngay từ giây phút đầu đã hòa nhập Cộng Đoàn một cách tích cực, qua phần chia sẻ Lời Chúa.

 

Khôi Bình Giáo Phận Quy Nhơn - Hành hương Đức Mẹ Măng Đen, dọn lòng đón Chúa Phục Sinh

28.04.2014 11:42

     Sáng sớm ngày 06/04/2014, chúng tôi, gia đình Khôi Bình Chánh Tòa Quy Nhơn - gồm 16 anh chị em, đã tề tựu đông đủ về khuôn viên Nhà Thờ Chánh Tòa. Sau đó, anh chị em trong đồng phục Khôi Bình đã tập trung về trước đền Thánh Cả Giuse, dâng lời kinh tiếng nguyện cúi xin Cha Thánh ban phúc lành, và che chở cho đoàn trong suốt chuyến đi. Đúng 6g45, đoàn khởi hành chuyến hành hương Đức Mẹ Măng Đen. Đây là điểm hành hương Công giáo nổi tiếng của Giáo phận Kon Tum, tọa lạc ở thôn Măng Đen, xã Đắk Long, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, và cách thành phố Kon Tum 53 km về hướng Đông Bắc. Trên chuyến xe còn có Cha Phêrô Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám Đốc Chủng viện Quy Nhơn, cùng đồng hành với anh chị em Khôi Bình trong suốt cuộc hành trình.