Tin tức Khôi Bình Giáo Phận Sàigòn

Thánh lễ dấn thân tại giáo xứ Vườn Xoài - TGP Sài Gòn

18.07.2018 11:14

     Vào ngày thứ ba (08/05/2018) vừa qua, Thánh lễ dấn thân cho các thành viên Khôi Bình thuộc Tổng giáo phận Sài Gòn đã được tổ chức tại nhà thờ Vườn Xoài. Thánh lễ do cha Giuse Trần Thanh Công - Linh mục đồng hành Gia đình Khôi Bình Vườn Xoài cử hành vào lúc 17 giờ 30. Đại diện Ban thường vụ Khôi Bình Việt Nam (BTV KBVN) có anh Anrê Nguyễn Hữu Nghĩa - Trưởng BTV KBVN, anh Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp - Tổng thư ký KBVN và Văn phòng trung tâm KBVN tham dự. Đại diện cho Khôi Bình Sài Gòn có chị Maria Hoàng Bích Phượng và chị Maria Phạm Thị Sen. Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng mọi người đã cố gắng đến tham dự thánh lễ.

 

KBGP Sài Gòn phục vụ Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót

18.07.2018 10:55
     Trong dịp mừng Lễ kính Lòng Chúa Thương Xót vừa qua tại Trung tâm Mục Vụ TGP Sài Gòn, GĐKB Bình Sơn và GĐKB "Kinh Thánh" thuộc KBGP Sài Gòn, đã chung tay góp sức hỗ trợ cho chương trình qua nhiệm vụ giữ xe cũng như vận chuyển, phân phát đồ ăn thức uống cho khách tham dự.
 

Bổn mạng GĐKB Bình Sơn

17.07.2018 15:48

     Vào ngày thứ ba (12/12/2017) vừa qua, Gia đình Khôi Bình Bình Sơn- Tổng giáo phận Sài Gòn đã tổ chức thánh lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Cha thánh Khôi Bình (8/12) - bổn mạng GĐKB Bình Sơn. Thánh lễ được tổ chức vào lúc 18 giờ tại nhà thờ giáo xứ Bình Sơn, do cha Giuse Nguyễn Văn Long- Linh mục chính xứ Bình Sơn chủ tế. Các thành viên Khôi Bình Bình Sơn phụ trách các công việc phụng vụ trong thánh lễ như Ca Đoàn, đọc sách, lời nguyện giáo dân, dâng lễ vật... Thánh lễ diễn ra trong bầu khí ấm áp và đượm tình huynh đệ.

 

KB Trẻ TGP Sài Gòn giữ xe cho Đại hội Giới Trẻ Mùa Chay

25.03.2016 10:36

     Vào ngày thứ bảy 19/3/2016 vừa qua, TGP Sài Gòn đã tổ chức Đại hội giới trẻ mùa chay ngay tại Trung Tâm Mục Vụ của TGP. Dưới sự dẫn dắt của chị Maria Hoàng Bích Phượng, có khoảng 12 em KB Trẻ đã đảm nhiệm việc giữ xe tại đây. Các em đã có mặt tại TTMVGP từ lúc 3g chiều đến khi bế mạc Đại hội là 9g tối.

 

Ra mắt Gia Đình Khôi Bình Giáo Xứ Bình Sơn

18.12.2014 14:51

Ra mắt Gia Đình Khôi Bình Giáo Xứ Bình Sơn

 Tổng Giáo Phận Sài Gòn

Ngày 4 Tháng 12 Năm 2014


 

     Đúng 18h ngày 4 tháng 12 năm 2014, Thánh Lễ ra mắt Gia Đình Khôi Bình Giáo xứ Bình Sơn được Cha Chánh xứ Giuse Nguyễn Văn Long cử hành. Trong Thánh lễ, có 11 thành viên được dấn thân theo Linh đạo Khôi Bình. Tại đây có sự hiện diện của anh Anrê Nguyễn Hữu Nghĩa (Gia trưởng KBVN), anh Giuse Nguyễn Quang Vinh (Gia trưởng KBGP Sài Gòn), chị Maria Trần Thị Vân (Quản lý KBGP Sài Gòn), Ban Điều Hành KBVN và rất nhiều bà con giáo dân tại đây đến tham dự Thánh lễ để chia vui với anh chị em được vinh hạnh dấn thân hôm nay. Và niềm vui không trọn vẹn khi có 3 cặp vợ chồng không thể dấn thân hôm nay do hoàn cảnh riêng, các anh chị ấy cũng gửi lời chia vui và lấy làm tiếc khi không thể hòa cùng niềm vui này với anh chị em.

 


Trang 1 trong tổng số 3