KBGP Sài Gòn phục vụ Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót

Thứ tư, 18 Tháng 7 2018 10:55
KBGP Sài Gòn phục vụ Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót
     Trong dịp mừng Lễ kính Lòng Chúa Thương Xót vừa qua tại Trung tâm Mục Vụ TGP Sài Gòn, GĐKB Bình Sơn và GĐKB "Kinh Thánh" thuộc KBGP Sài Gòn, đã chung tay góp sức hỗ trợ cho chương trình qua nhiệm vụ giữ xe cũng như vận chuyển, phân phát đồ ăn thức uống cho khách tham dự.
 
Đã từ rất lâu, mỗi khi có đại hội hay chương trình gì lớn được tổ chức tại TTMVTGP Sài Gòn, hễ nhắc đến việc giữ xe là không thể nào không nhắc đến tên "Khôi Bình". Và cái tên "Khôi Bình" này nổi tiếng cũng nhờ một phần công sức to lớn của chị Maria Hoàng Bích Phượng - Đặc trách Giới trẻ Khôi Bình TGP Sài Gòn. Thật không may rằng ngay ngày hôm đó chị phải nằm bệnh viện. Nhưng không vì vậy mà chị không hoàn thành trách nhiệm của mình, chị đã cố gắng chỉ đạo từ xa cho các em "đệ tử" của mình hoành thành nhiệm vụ để Khôi Bình không bị mất danh tiếng.
 
Xin chúc chị sớm hồi phục đế tiếp tục cống hiến cho Khôi Bình. Yêu Khôi Bình là phải biểu hiện bằng những hành động thiết thực chứ không chỉ bằng những lời nói trên môi miệng. 
NB: Quý anh chị em xem hình có thấy điều gì mới không? Đó chính là những chiếc nón KB rộng vành để có thể che nắng trước sau với hai màu chủ đạo cam và đen kèm theo logo KB sáng chói. Sáng kiến này cũng là của chị Phượng, chị tự đặt may bằng tiền của chị với mục đích quảng bá hình ảnh của Cộng đoàn KBVN.

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6


Lược ghi,

Văn phòng Trung tâm KBVN

PDF.
In
Email