Thánh lễ dấn thân tại giáo xứ Vườn Xoài - TGP Sài Gòn

Thứ tư, 18 Tháng 7 2018 11:14
Thánh lễ dấn thân tại giáo xứ Vườn Xoài - TGP Sài Gòn

     Vào ngày thứ ba (08/05/2018) vừa qua, Thánh lễ dấn thân cho các thành viên Khôi Bình thuộc Tổng giáo phận Sài Gòn đã được tổ chức tại nhà thờ Vườn Xoài. Thánh lễ do cha Giuse Trần Thanh Công - Linh mục đồng hành Gia đình Khôi Bình Vườn Xoài cử hành vào lúc 17 giờ 30. Đại diện Ban thường vụ Khôi Bình Việt Nam (BTV KBVN) có anh Anrê Nguyễn Hữu Nghĩa - Trưởng BTV KBVN, anh Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp - Tổng thư ký KBVN và Văn phòng trung tâm KBVN tham dự. Đại diện cho Khôi Bình Sài Gòn có chị Maria Hoàng Bích Phượng và chị Maria Phạm Thị Sen. Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng mọi người đã cố gắng đến tham dự thánh lễ.


Trong thánh lễ có phần nghi thức dấn thân cho khoảng 15 anh chị em Khôi Bình viên thuộc các gia đình Khôi Bình Bình Sơn, nhóm giữ xe và nhóm trẻ. Thánh lễ được diễn ra trong bầu khí trang nghiêm nhưng không kém phần vui tươi. Sau thời gian tìm hiểu, các thành viên ai nấy đều vui mừng vì được chính thức dấn thân cho linh đạo. Đây là một niềm vui chung cho Khôi Bình Việt Nam, đặc biệt là Khôi Bình Sài Gòn sau khi trải qua vô vàn sóng gió khó khăn.


Sau thánh lễ là phần họp mặt các anh chị em. Các thành viên chia sẻ nỗi niềm của cá nhân và cùng chia sẻ niềm vui với các tân thành viên. Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 20 giờ.

 

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7


Lược ghi,

Văn phòng TTKBVN

PDF.
In
Email