Tin tức Khôi Bình Giáo Phận Xuân Lộc

KBGP Xuân Lộc tĩnh tâm Mùa Chay 2016

03.03.2016 16:14

Khôi Bình giáo phận Xuân Lộc – Tĩnh tâm mùa chay thánh 2016

Chủ đề : Sống vô cảm

Thời gian : ngày 23 – 2- 2016 đến 24 – 2 – 2016

Địa điểm : Trung Tâm Tĩnh Huấn Tông Đồ nhỏ Hạt Gia Kiệm – Bạch Lâm


Mùa Chay : Sống năm Thánh với lòng Chúa thương xót


Trong tâm tình mùa chay, mùa của sự ăn năn Sám Hối, của sự trở về cùng Chúa, đây cũng là thời điểm thuận lợi là cơ hội con người tìm lại chính bản thân mình. Về sự yếu đuối, bất toàn, thiếu sót, tội lỗi trước mặt Chúa. Đồng thời cũng là lúc nhận ra sự hiện diện của Thiên Chúa và tìm gặp Ngài trong cuộc đời của mình.

 

Gia đình Khôi Bình giáo xứ Hà Nội mừng bổn mạng Chúa Kitô Vua

18.12.2014 11:16

Gia đình Khôi Bình giáo xứ Hà Nội mừng bổn mạng Chúa Kitô Vua

vào ngày 22, 23 tháng 11 năm 2014

 

Chương trình Lễ diễn ra trong 2 ngày, ngày đầu là buổi tĩnh tâm cho tất cả thành viên trong Gia đình Khôi Bình giáo xứ Hà Nội do Cha Đaminh Nguyễn Văn Triệu, là Cha Chánh xứ giáo xứ Gò Xoài, đồng thời là Cha Đồng hành Phụ tá KBGP Xuân Lộc. Buổi tĩnh tâm diễn ra trong không khí trang nghiêm, sốt sắng, mọi người ai nấy đều thức tỉnh lại bản thân và nhận ra được những thiếu sót trong đời sống đạo ở giáo xứ cũng như ngoài xã hội của mình. Ngày hôm sau, Thánh lễ do Cha Đồng hành KBGP Xuân Lộc Đaminh Trần Xuân Thảo cử hành. Sau lễ là chương trình chia sẻ “Tấm bánh yêu thương”, tại đây có gần 40 phàn quà được gởi đến cho những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong giáo xứ. Kết thúc ngày lễ bổn mạng, mọi người dùng bữa thân tình với nhau.

 

Khôi Bình Chính Tòa Xuân Lộc mừng 5 năm thành lập

10.09.2014 11:53

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP GIA ĐÌNH KHÔI BÌNH GIÁO XỨ CHÍNH TÒA XUÂN LỘC

CATHEDRAL KOLPING FAMILY OF XUAN LOC DIOCESE HAS CELEBRATED THE 5TH FOUNDATION ANNIVERSARY


      Chúa Giêsu mời gọi mọi người hãy nên Thánh: “Các con hãy nên trọn lành như Cha các con ở trên trời là Đấng trọn lành” (Mat. 5, 48). Chân phước Khôi-Bình đã để lại một di sản vô giá cho giáo hội, cho thế giới là chính cuộc đời xả thân phục vụ, cùng với tấm gương đời sống là lý tưởng tông đồ, mục đích dấn thân và di huấn bất hủ mà chân phước Khôi-Bình để lại.

     Holy Jesus says: Be perfect, therefore, as your heavenly Father is perfect’ - (Mt 5, 48). Then, He invites His followers to be perfect. The blessed Kolping has left Church, and world a valuable legacy which is his wholehearted services, his ideology of apostolic, pastoral works, and his intense devotion to Jesus’ calling.

 

KBGP Xuân Lộc - Tĩnh Tâm Mùa Chay Thánh 2014

29.04.2014 10:48

Chủ đề của đợt tĩnh tâm: Gia đình sống và loan báo Tin Mừng

Thời gian: ngày 29/3 đến 30/03/2014

Địa điểm: Tu Hội Bác Ái Phú Dòng – Hạt Túc Trưng – Giáo Phận Xuân Lộc


     Mùa chay là thời gian để người tín hữu chuẩn bị đón mừng mầu nhiệm Chúa Phục Sinh, đồng thời là thời gian giúp mọi người thống hối, ăn năn để trở về cùng Chúa, thời gian mà Thiên Chúa luôn dang rộng bàn tay chào đón những người con trở về bên Ngài.

 

KBGX Hà Nội - GP Xuân Lộc mừng bổn mạng Chúa Kitô Vua

24.01.2014 14:57

Năm nay lễ Chúa Kitô được mừng kính vào ngày chủ nhật 24-11-2013 theo thông lệ hàng năm. Để mừng kính Chúa Kitô Vua bổn mạng, gia đình KB GX Hà Nội có tổ chức sinh hoạt hoạt động và mừng kính :

- Hành hương Đức Mẹ Tà Pao + Sinh hoạt giải trí biển Mũi Né – Phan Thiết

- Tĩnh Tâm Cầu Nguyện

- Mừng lễ bổn mạng + Nghi thức dấn thân

- Chia sẻ “tấm bánh yêu thương”.

 


Trang 1 trong tổng số 3