Viếng linh cửu Đức Tổng Phaolô Bùi Văn Đọc

Thứ tư, 18 Tháng 7 2018 10:06
Viếng linh cửu Đức Tổng Phaolô Bùi Văn Đọc

     Sáng sớm hôm nay thứ sáu 16-3-2018, lúc 0g30 sáng, Ban Thường Vụ Khôi Bình Việt Nam cùng các em KB Trẻ GP Sài Gòn đã đến Tòa Tổng Giám Mục để viếng linh cửu Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc lần cuối.

 

 

 


1


Tại sao đêm hôm khuya khoắt mà phải đi như vậy? Đó là vì thời gian viếng rất gấp rút và không có nhiều để dành cho hết thảy mọi người. Chính vì vậy, Cộng đoàn Khôi Bình Việt Nam chúng ta được phân bố thời gian viếng như vậy là hết sức quý giá, và Ban Thường Vụ KBVN đã tận dụng thời gian này để bày tỏ lòng tri ân đối với Đức Tổng Phaolô vì những ưu ái mà Ngài đã dành cho chúng ta.

 

2

Như quý anh chị em đã biết, hồi năm 2014, là năm mà Đức Tổng chính thức nhận nhiệm sở với vị trí Tổng giám mục TGP Sàigòn sau khi Đức Hồng Y GB Phạm Minh Mẫn nghỉ hưu. Mặc dù bận rộn với trăm công ngàn việc, Ngài đã hy sinh thời gian để đến Trung tâm KBVN mà chủ tế thánh lễ nhân Ngày Khôi Bình Quốc Tế 27-10. Bài giảng của Ngài, những hành động cử chỉ của Ngài vẫn còn những dấu ấn rất rõ như chỉ mới ngày hôm qua. Ngài vô cùng dễ thương, điển hình là anh chị em nào muốn chụp hình với Ngài, Ngài đều vui vẻ và cười thật tươi, Ngài không nề hà điều chi hết.

 

3

Giờ đây, trong tâm tình hiệp thông và tri ân, kính xin quý anh chị em hiệp lời cầu nguyện cho Ngài sớm về hưởng nhan thánh Chúa.


Kính,

Văn phòng Trung tâm KBVN

PDF.
In
Email